Chọn xưởng sản xuất hộp ship COD tại Hà Nội giá rẻ

Trong lĩnh vực thương mại điện tử, việc giao hàng và thu tiền tận nơi (ship COD) đang ngày càng phổ biến ở Hà Nội. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm kiếm một xưởng sản xuất hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng đảm bảo. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin và lời khuyên để giúp bạn lựa chọn được xưởng sản xuất hộp ship COD phù hợp.

Các tiêu chí đánh giá

Chọn xưởng sản xuất hộp ship COD tại Hà Nội giá rẻ 1

Giá cả phải chăng

Đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn xưởng sản xuất là giá cả phải phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thấp không đồng nghĩa với việc sản phẩm có chất lượng kém hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn cần tìm xưởng sản xuất hộp ship COD tại Hà Nội có giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Hộp ship COD phải đảm bảo được tính an toàn và bảo vệ hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, nó còn phải đáp ứng được các yêu cầu về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và in ấn, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần tìm xưởng sản xuất hộp ship COD có đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thời gian sản xuất

Thời gian sản xuất là yếu tố tiếp theo cần xem xét khi lựa chọn xưởng sản xuất. Doanh nghiệp cần phải đảm bảo các sản phẩm được sản xuất đúng thời gian cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn cần tìm xưởng sản xuất hộp ship COD tại Hà Nội có khả năng sản xuất sản phẩm đúng thời gian yêu cầu.

Một vài kinh nghiệm hữu ích

Chọn xưởng sản xuất hộp ship COD tại Hà Nội giá rẻ 2

Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn biết cách kiểm tra về xưởng sản xuất hộp ship COD tốt.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm: 

Trước khi quyết định chọn xưởng sản xuất hộp ship COD nào, bạn nên xem xét chất lượng của sản phẩm mà xưởng cung cấp. Chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo để tránh tình trạng hộp bị rách, vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm không đạt chuẩn, sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Tìm kiếm đánh giá từ khách hàng: 

Bạn nên tìm kiếm các đánh giá từ khách hàng đã từng đặt hàng ở xưởng để có thêm thông tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể tham khảo trên các trang web đánh giá sản phẩm hoặc hỏi ý kiến từ các doanh nghiệp khác, xem thông tin phản hồi của khách hàng trên các trang mạng xã hội….

So sánh giá cả thị trường:

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định chọn xưởng sản xuất hộp ship COD. Bạn nên tìm kiếm các xưởng sản xuất có giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh để giảm chi phí cho doanh nghiệp. Bạn nên hỏi giá và so sánh một số xưởng cùng trong khu vực Hà Nội, tù đó sẽ biết được giá mặt bằng chung sản xuất hộp ship COD như thế nào. Lưu ý về giá bán lẻ và gía sản xuất theo số lượng lớn sẽ khác nhau nhiều. 

Thời gian giao hàng và số lượng tối thiểu: 

Thời gian giao hàng cũng là yếu tố quan trọng trong quyết định chọn xưởng sản xuất hộp ship COD. Bạn nên chọn đơn vị có thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu của doanh nghiệp để không ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển của hàng hóa.

Một số xưởng lớn có lượng sản phẩm làm sẵn theo kích thước tiêu chuẩn lưu kho để giao nhanh cho các khách hàng ngay khi cần, rất thuận tiện.

Với các xưởng sản xuất lớn ở trong các khu công nghiệp thường chỉ nhận đơn đặt hàng từ những đối tác lớn với số lượng ổn định hàng tháng từ vài chục, vài trăm tấn. 

Do vậy bạn cần hỏi rõ xưởng về số lượng nhận ký hợp đồng sản xuất tối thiểu bao nhiêu. Có điều khoản nào ràng buộc về yêu cầu sản lượng trong hợp đồng hay không.

Sản phẩm đa dạng: 

Một số xưởng sản xuất hộp ship COD chỉ cung cấp các loại hộp có kích thước cố định, điều này có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc chọn loại hộp phù hợp với sản phẩm của mình. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm các xưởng sản xuất có đa dạng kích thước hộp để lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình.

Xưởng sản xuất hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội

Chọn xưởng sản xuất hộp ship COD tại Hà Nội giá rẻ 3

Xưởng bao bì Đức Tuấn là đơn vị chuyên sản xuất hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm. Giao hàng nhanh chóng, đa dạng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn. tại xưởng Đức Tuấn đang có nhiều mẫu hộp COD, hộp giao hàng được sản xuất sẵn theo các kích thước phổ biến : 4x4x6, 5x5x10, 4x6x8, 6x6x10, 8x8x10, 10x10x8, 10x10x6, 8x10x12, 12x12x16, 10x10x20, 10x15x20, ……. 60x60x40…..

Liên hệ trực tiếp nhận báo giá : 

Hotline: 0862 353 168 – 09 6642 6641

VPGD: BT8 KDT Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy SX 1: Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhà máy SX 2: Minh Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo