Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô – địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ở cả nước nói chung và người dân TPHCM nói riêng ngày càng tăng cao. Bởi sự quá tải của bệnh viện tuyến đầu, Phòng khám Đa khoa Hà Đô với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện là địa chỉ nhiều bệnh nhân đặt niềm tin.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô – địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM 2

Chính vì lẽ đó, Phòng khám Đa khoa Hà Đô đã không ngừng phấn đấu và phát triển để trở thành  địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Sơ lược về Phòng khám Đa khoa Hà Đô

Phòng khám Đa Khoa Hà Đô nằm tại địa chỉ 35B Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP HCM là cơ sở y tế được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe được giới chuyên môn đánh giá cao.

Những hạng mục Phòng khám Đa khoa Hà Đô được cấp phép hoạt động và giám sát gồm:

  • Các bệnh lý nam khoa: Bệnh về bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, viêm nam khoa, viêm đường tiết niệu, rối loạn cương dương..
  • Các bệnh lý phụ khoa: Bệnh rối loạn kinh nguyệt, viêm phụ khoa, các bệnh lý về tử cung, buồng trứng, rối loạn sinh lý nữ..
  • Bệnh xã hội: Bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục..
  • Ngoại khoa: Bệnh trĩ, các bệnh lý hậu môn khác..
  • Thẩm mỹ vùng kín: Làm đẹp vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn, vá màng trinh, chỉnh hình dương vật..
  • Kế hoạch hóa gia đình: Đình chỉ thai, đặt vòng tránh thai…

Phòng khám Đa khoa Hà Đô uy tín, chất lượng được người dân gửi gắm sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô – địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM 3

Phòng khám Đa khoa Hà Đô được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ quá trình phát triển và nâng cao không ngừng quá trình điều trị, đội ngũ nhân viên và cả cơ sở hạ tầng. 

Phòng khám luôn đặt trọng trách chăm sóc sức khỏe người dân lên hàng đầu, quan tâm chất lượng toàn diện mỗi ngày để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và hướng tới phòng khám có dịch vụ y tế chuyên nghiệp, uy tín và tốt nhất để phục vụ người dân.

Trong nhiều năm liền hoạt động, Phòng khám Đa khoa Hà Đô luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân khu vực TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Những thế mạnh nổi bật trong dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hà Đô:

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô – địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM 4

Phòng khám chính quy, đạt chuẩn: Phòng khám Đa khoa Hà Đô được cấp phép hoạt động, giám sát và quản lý của cơ quan chức năng và Sở Y Tế, luôn tuân thủ mọi quy định và yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền quy định.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao: Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn luôn được trao dồi, tận tâm và hết lòng vì người bệnh.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Các trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi là điểm cộng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Kỹ thuật chữa trị tiên tiến, nghiêm ngặt: Phòng khám luôn tìm kiếm, chọn lọc những phương pháp chữa trị hiện đại đúng người đúng bệnh. Cùng với những phát đồ, kỹ thuật an toàn và hiệu quả đúng quy định của Sở Y tế.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, minh bạch trong từng hạng mục: Tất cả các hạng mục tại Phòng khám Đa khoa Hà Đô đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Bệnh nhân sẽ được tham khảo và tư vấn chi phí, lựa chọn trước khi quyết định điều trị.

Thời gian khám chữa bệnh linh động: Phòng khám họa động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ Tết, tạo điều kiện và thời gian thoải mái để bệnh nhân sắp xếp thời gian để đến khám chữa bệnh tại phòng khám.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Với những bệnh tế nhị, ai cũng muốn giữ kín riêng cho mình và khi họ lựa chọn một phòng khám để điều trị chắc chắn họ có sự tin tưởng đối với phòng khám. Bảo mật thông tin giúp họ thoải mái hơn trong việc thăm khám, lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hà Đô là lựa chọn đáng tin cậy.

 

Vui lòng chờ: 30 giây.We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo