[Review] – Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không? Nên mua không?

Với thiết kết sang trọng, thể tích lớn ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler (880ml) phù hợp với nhu cầu những bạn là việc văn phòng, sinh viên mang theo trà sữa, cafe, nước giải khác… đến nơi làm việc và học tập.
ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler
[wp-review]

Rất có thể bạn đang tự hỏi: Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không hay có nên mua ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler hay không? Thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn!

Thời gian gần đây bạn chắc chắn đã nghe nhiều người nói đến sản phẩm Ly giữ nhiệt. Đây là một sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bạn sinh viên cho tới văn phòng mang theo đến lớp, đến cơ quan làm việc.

Hãy cùng Hướng Dẫn 123 đánh giá về chi tiết về ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như công dụng của sản phẩm này nhé.

ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler (880ml)

Review Ly giữ nhiệt Lock&Lock có tốt không?

Sau một thời gian sử dụng thì HD123 có thể tổng hợp một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lock&Lock Swing Tumbler như sau:

  • Thiết kế tinh tế, sang trọng.
  • Thể tích lớn nên chứa được nhiều hơn.
  • Chất liệu thép không gỉ, giữ nhiệt tốt
  • Miệng bình rộng, nắp mở dễ dàng.
  • Rất dễ vệ sinh.

Bây giờ chúng ta hãy xem đánh giá chi tiết ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler này nhé!

 

Thiết kế sang trọng

ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler

Xem sản phẩm

Thật sự Hướng Dẫn 123 đánh giá rất cao thiết kế của Lock&Lock Swing Tumbler, rất đẹp và rất sang trọng.

Khi cầm trên tay tuy thiết kế lớn nhưng rất nhẹ và chắc chắn. Đặc biết HD123 gặp rất nhiều bạn dùng sản phẩm này, nhất là những bạn làm việc tại văn phòng.

Trước đây HD123 thấy các bạn thường dùng bình giữ nhiệt, nhưng trong thời gian gần đây thì thấy chuyển sang sử dụng ly giữ nhiệt rất nhiều, HD123 có hỏi một số bạn thì phần lớn câu trả lời là do thiết kế đẹp hơn, thể tích lớn hơn, đựng được nhiều hơn nên tiết kiệm thời gian các bạn đi lấy nước.

Vệ sinh dễ dàng

ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler

HD123 đã từng sử dụng bình giữ nhiệt, ca giữ nhiệt và ly giữ nhiệt. Vì vậy có thể nhận định như sau:

– Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn, nhưng khó vệ sinh .

– Ca giữ nhiệt với thể tích khoảng 500ml nên bạn cần đi lấy từ 1 đến 2 lần nước để sử dụng trong một ngày. Việc vệ sinh thân ca giữ nhiệt cũng tương đối dễ, nhưng phần nắp ca giữ nhiệt thì rất khó vệ sinh.

– Đối với ly giữ nhiệt từ phần thân ly đến phần nắp đậy của ly thì vệ sinh cực kỳ dễ, có thể nói đây là điểm mà HD123 rất là thích ở ly giữ nhiệt so với những sản phẩm còn lại.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu:Lock & Lock
Xuất sứ:Hàng Quốc
Sản xuất tại:Trung Quốc
Kích thước:Đường kính miệng ly 8,5 cm
Model:Swing Tumbler Bạc
Dung tích:470 ml , 700 ml , 880 ml
Chất liệu:Thép không gỉ 304
Khả năng giữ nhiệt:- Nóng 6h - 8h
- Lạnh khoảng 12h

Đánh giá từ HD123

Sau một thời gian sử dụng Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler thì HD123 có nhận xét một số ưu điểm cũng như hạn chế như sau:

Về ưu điểm:

Có thể nhận thấy ưu điểm của ly giữ nhiệt là thể tích lớn, nên chưa được rất nhiều nước. Nếu bạn dùng loại ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler (800ml) thì có thể chỉ cần lấy nước 1 lần là đủ dùng từ 8h sáng đến 4h30 chiều. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn, có thể dành thời gian đó cho công việc.

Về vấn đề vệ sinh thì HD123 cho ly giữ nhiệt 1 điểm cộng, vì vệ sinh thì cực dễ từ thân đến nắp, không tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh.

Về hạn chế:

Về hạn chế thì HD123 nhận thấy không chỉ riêng ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler mà ở rất nhiều loại ly giữ nhiệt đó là phần nắp đậy.

Không giống như ca giữ nhiệt và bình giữ nhiệt dùng nắp vặn, thiết kế ly giữ nhiệt dùng nắp đậy nên cần luôn giữ ly đứng. Khi di chuyển thì không nên để nước quá 80% thể tích ly sẽ làm nước tràn ra ngoài từ vị trí đặt ống hút, mặc dù nắp ly vẫn đóng.

Đánh giá người dùng

Trên đây là những đánh giá từ chính HD123 trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên đó chỉ là những ý kiến từ HD123, vậy khách hàng đã sử dụng và mua bình giữ nhiệt ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler đánh giá như thế nào?

Bên dưới đây là ý kiến phản hồi, nhận xét từ khách hàng đã mua ly giữ nhiệt Lock&Lock trên trang thương mại điện tử Tiki. (Xem đánh giá của những người đã mua hàng trên TiKi tại đây)

đánh giá Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler

Hoặc dưới đây…

[Review] – Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không? Nên mua không? 1

dưới đây nữa…

đánh giá Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler

Xem sản phẩm

Tuy nhiên vẫn có những ý kiến trái chiều và Hướng Dẫn 123 nhận thấy phần lớn tập trung ở  ý kiến đó là: phần nắm đậy của ly giữ nhiệt không kín dễ tràng nước ra ngoài nếu nước đầy ly.

đánh giá Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler

Hoặc bên dưới này…

đánh giá Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler

Sau khi tìm hiểu thông tin kỹ hơn nữa và có hỏi một số bạn đã từng sử dụng Ly giữ nhiệt thì HD123 đã đúc kết được như sau:

Vấn đề phần nắm đậy của ly giữ nhiệt không kín dễ tràng nước ra ngoài khi di chuyển: Thật sự đây là vấn đến không chỉ riêng ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler mà hầu như tất cả ly giữ nhiệt đều gặp vấn đề nay do sử dụng nắp gài. Nên khi di chuyển chỉ nên chưa khoản 80% thể tích ly không nên chứa đầy.

Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler phù hợp với ai?

Ly giữ nhiệt Lock&Lock Lock&Lock Swing Tumbler có thể sử dụng để đựng: cafe, trà sữa, nước giải khác không ga… Nếu bạn làm việc trong văn phòng hoặc sinh viên đem theo để chứa cafe hoặc trà sữa thì rất thích hợp.

Nhưng nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều theo HD123 thì bạn nên chọn bình giữ nhiệt hoặc ca giữ nhiệt sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

 

Nơi bán giá tốt

ẢnhNơi bánGiá bán: 429.000 ₫Tới nơi bán
Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler[Review] – Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không? Nên mua không? 2Giảm 45% còn: 236.000 ₫
>> Tiki
Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler[Review] – Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không? Nên mua không? 3Giảm 31% còn: 309.000 ₫
>> Lazada
Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler[Review] – Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không? Nên mua không? 4Giảm 42% còn: 250.000 ₫
>> Shopee
Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler[Review] – Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler có tốt không? Nên mua không? 5Giảm 32% còn: 369.000 ₫
>> Sendo

Hướng dẫn sử dụng và Bảo quản

– Sản phẩm dùng để đựng nước uống và có khả năng giữ nhiệt từ 6 đến 8 tiếng.

– Sử dụng trong sinh hoạt gia đình.

– Không nên để sản phẩm chịu áp ực cao, chà sát sản phẩm.

– Sản phẩm chỉ dung cho mục đích cơ bản trên.

– Sản phẩm có khả năng tái chế.

– Không nên tạo ra va chạm mạnh hoặc làm rơi sản phẩm.

– Không sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén bát.

– Không nên chứa đồ uống có gas, đá khô, sữa cho trẻ em vì có thể gây tổn hại do áp lực bên trong.

– Không dùng vật cứng để chà rửa bình.

Lời kết

Trên đây là những trải nghiệm thực tế của mình sau một thời gian mua và sử dụng bình giữa nhiệt ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler và đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi về cảm nhận của bạn về bình giữ nhiệt này thông qua bình luận dưới đây nhé.

Top ly giữ nhiệt bán chạy

 

Chúc bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo