Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam – Cần Giờ

Dịp cuối tuần muốn hít tí hơi biển gia đình mình quyết định dạo chơi Cần Giờ, một huyện của TP.HCM có bờ biển, cùng với sự khám phá mới vì lâu lắm rồi mình không quay lại Cần Giờ.

Lên đường lúc 3g chiều ngày thứ 7 từ HCM đến Cần Giờ đến nay buộc phải đi qua phà Bình Khánh, tuyến đường đi là đường Huỳnh Tuấn Phát kéo dài từ quận 7 HCM. Dạo 1 vòng mấy resoft mình chọn điểm tới là ” Hòn Ngọc Phương Nam” sát biển Cần Giờ làm điểm đến và nay mình đánh giá trải nghiệm về Resoft này.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 2

Resoft giữa biển ở Phương Nam Resoft Cần Giờ

Từ phà Bình Khánh đến Resoft Phương Nam – Cần Giờ đúng 25km. Chủ yếu đường siêu đẹp, đi thứ 7 cũng tình trạng bao đường mà chạy nên cảm giác sẽ rất nhanh tới điểm đến. Tin cái maps xém đi vào nghĩa địa nên mọi người có tính checkin tại đây mà lỡ đến tối như mình hay đi oto thì nhớ đừng tin google maps.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 3

Đường vào thuận lợi tới Phương Nam – Resoft Cần Giờ.

Thời điểm đến Resoft khoảng 8g tối. Mình check in phòng tại lễ tân do không đặt trước và muốn xem qua phòng. Giá phòng ở đây có 2 mức giá, giá thường từ thứ 2- thứ 5. Giá cao hơn vào thứ 6 – CN. Mình đi vào cuối tuần nên mức giá sẽ cao hơn. Phòng thấp nhất là hơn 800.000 vnđ/ đêm. Cao nhất là cái phòng giữa biển 2.800.000 vnđ/ đêm ( nhưng có thể trả giá 2000.0000 vnđ/ đêm tại thời điểm du lịch khá vắng ). Có thể check in sớm từ 12g và ra trễ hơn 12g ngày hôm sau dù quy định là check in 14g và trả phòng trước 12g. Cho mình cảm giác lễ tân khá thân thiện và quyết định xem phòng và ở lại nơi này.

Phòng VIP nhất là phòng giữa biển là 1 toà nhà xây trên biển, xung quanh là biển, view biển đủ thể loại. Gió thổi ầm ầm khá độc và lạ, phòng rộng rãi và phù hợp với mức giá cho ai muốn trải nghiệm cảm giác lạ.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 4

Phòng VIP view biển 4 hướng tại Phương Nam Resoft

Do mình có con nít điểm đi bộ từ điểm gửi xe đến phòng khá xa nên mình quyết định chọn 1 căn suite view biển ở gần các tiện ích với giá 1.450.000 / đêm.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 5

Suite View biển tại Phương Nam Resoft – Cần Giờ.

Nếu bạn từng đi các resoft cao cấp, và đang tưởng tượng về một phòng lưu trú đẳng cấp,hay là tín độ siêu sạch sẽ thì có lẽ không nên đến đây, căn bản ngay cả phòng V.I.P view biển 4 góc mình đánh giá đồ dụng và nội thất chỉ ngang 1 nhà nghỉ bình thường tại HCM. Tuy nhiên với mức giá và không gian mở view biển mình vẫn ghi nhận mức giá là phù hợp với tình hình du lịch hiện nay.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 6

Ga giường hơi ngả màu nhưng tạm chấp nhận được

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 7

Không gian phòng đủ rộng và khá mát mẻ

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 8

Bố cục đơn giản các đồ dùng tiện ích đều hoạt động tốt.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 9

Tolet dọn dẹp thường xuyên có bồn tắm

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 10

View sân sau của Suite góc nhìn ra biển

Khi thuê điểm lưu trú tại Resoft Hòn Đảo Phương Nam – Cần Giờ khách hàng sẽ được 2 phiếu ăn sáng miễn phí, nếu trẻ em trên 6 tuổi sẽ phụ thu 100.000 vnđ/ phiếu.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 11

Bufer sáng nhà hàng view biển tại Phương Nam Resoft

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 12

Bữa sáng miễn phí taị Hòn Ngọc Phương Nam

Lượng khách cuối tuần vào lúc mình đi không nhiều, Buffer sáng khá ít món và chủ yếu là các món bình dân thường dùng ở nhà, mình không đánh giá cao bữa Buffer này.

Đây là câu hỏi sẽ được nhiều người quan tâm nhất ” Biển Cần Giờ có tắm được không ?” Vâng bùn ở đây là bùn đen nhìn biển nếu lì lì xuống tắm vẫn tắm được nhưng mình không thấy ai tắm cả và tất nhiên mình cũng thế =)).

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 13

Nước biển khá trong nhưng do bùn đen không thấy ai tắm – Resoft Phương Nam – Biển Cần Giờ.

Sò cộng sinh khá nhiều nên khi xuống biển nên cẩn thận, Đi biển Cần Giờ có lẽ nên ngắm và chụp chẹt vài tấm rồi lên tận hưởng một số tiện ích của Resoft hít tí gió là vui rồi.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 14

Tiện ích hồ bơi nước ngọt tại Phương Nam Resoft

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 15

Bàn Bida giải trí ở gần vị trí lễ tân

Ở đây có một hồ bơi nước mặn bù lại cho cái bờ biển khó có thể tắm, hồ phù hợp với con nít chơi bời, mình quên chụp lại. Nhưng mình vẫn chọn hồ nước ngọt vì trông sạch sẽ và ổn hơn.

Trải nghiệm du lịch Hòn Ngọc Phương Nam - Cần Giờ 16

Cafe tại Cần Giờ – Quán cafe gần resoft Phương Nam.

Lỡ rồi cũng đi cafe sáng tí mình thấy quán này khá OK cách resoft khoảng 1km. Tối đi ăn hải sản ở chợ hải sản Hàng Dương. Buổi tối thôi nhé, thuê bàn hải sản rẻ, ngon ,ngọt nước điểm hài lòng nhất ở chuyến đi nằm ở đây.

Thôi thôi hết ngày check out trả phòng chạy về HCM. Đường vẫn thoáng và mát ga đến tận phà Bình Khánh. Trên đường có ghé vô thăm mấy con khỉ và kết quả mất cha cái mũ, tiện mấy ẻm muốn bẻ luôn cái ănten xe mình. Tạm biệt Cần Giờ.

A.M Review

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo