Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại

Sách phong thủy là loại sách giúp cho người đọc hiểu rõ được những cách bố trí, sắp xếp vật dụng, đồ đạc và những sự vật, sự việc xung quanh chúng ta, để từ đó bạn có thể áp dụng nó vào thực tiễn cuộc sống của chính bản thân mình để có được sức khỏe, tiền tài cũng như là giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy mà hiện nay những cuốn sách phong thủy luôn được rất nhiều người yêu thích cả già lẫn trẻ, cả gái lẫn trai. 

Tuy nhiên bạn phải lựa chọn cuốn sách phong thủy nào thì mời phù hợp nhất?

Cuốn sách phong thủy nào được nhiều đánh giá cao nhất mà bạn nên đọc? 

Hãy cùng Tốt Review team  tìm hiểu ngay top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại trong bài viết dưới đây.

1. La bàn phong thủy toàn thư – Ngô Bạch

La bàn phong thủy toàn thư của tác giả Ngô Bạch là một cuốn sách hay nói về những cách để sử dụng la bàn sao cho đúng cách. Đây là cuốn sách phong thủy hay về việc giúp cho bạn làm sao để lựa chọn vượng khí để đảm bảo cho gia đình có sức khỏe, tài lộc và vượng phát. Cuốn sách sẽ rất hữu ích nếu các bạn muốn tìm hiểu về những hướng xây nhà sao cho vượng khí nhất, tạo được phúc đức để về lâu về dài gia đình bạn sẽ không gặp phải những vấn đề nan giải và cấm kỵ.

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 2

Sách la bàn phong thủy toàn thư

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 12/2019
Kích thước 19 x 27 cm
Dịch giả Hương Lan, Xuân Thanh
Số trang 408
Loại bìa Bìa cứng
SKU 2699802847067

Review nội dung sách

Cuốn sách La bàn phong thủy toàn thư của tác giả Ngô Bạch nói về những vấn đề cơ bản trong sử dụng la bàn, những cách để bạn có thể tự thân xác định được hướng kiến trúc cũng như là tọa độ kiến trúc, giảng giải, giải thích chi tiết các nội dung của tổ hợp la bàn dựng sẵn và cả la bàn tam hợp. Hướng dẫn bạn lựa chọn môi trường vượng khí để xây nhà ở đảm bảo sức khỏe , tài lộc. Và đặc biệt những cách hóa giải về lỗi xây nhà sai hướng, xây nhà lệch, méo mó cũng được hướng dẫn để sửa sang lại. Vì vậy đây là một cuốn sách phong thủy hay mà bạn cần phải đọc.

Ưu Điểm :

 • Sách giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về nguyên tắc để sử dụng la bàn một cách từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cách xây nhà và hướng xây nhà để đảm bảo tích đức cho mai sau và vượng khí vào nhà.
 • Đọc cuốn sách xong bạn sẽ biết được những nội dung cơ bản trong phần địa chất và hướng cụ thể.
 • Cách để sang sửa lại nhà cửa, phòng ốc sao cho phù hợp nhất với phong thủy, không được để nhà cửa, phòng ốc méo mó, sai lệch sẽ mang về nhà điềm dữ.
 • Bạn sẽ có thể tự mình tìm hiểu được các thiết kế về những hướng nhà mà mình nên lam, từ đó cs thể xác định được phong thủy nhà mình sai ở đâu để kịp thời sửa chữa.

Nhược Điểm:

 • Sách có nhiều thuật ngữ khó hiểu cho nên khi đọc sách bạn nên tìm hiểu trước về những thuật ngữ trong la bàn để có thể ễ dàng hơn khi đọc sách.

Đánh giá sản phẩm

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 3

Giá sản phẩm: 177.100đ

Địa chỉ mua hàng: Bạn có thể mua hàng online trên các sản thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,… Hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

2. Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa – Bạch Huyết

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa của tác giả Bạch Huyết là một trong những cuốn sách nói về phong thủy mà bạn nhất định phải đọc. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về các phương pháp để nhận thức được quy luật phát triển của xã hội cũng như là làm sao để lợi dụng hoàn cảnh của xã hội, hoàn cảnh tự nhiên. Các bạn có thể áp dụng những cách thức có bên trong cuốn sách để ứng dụng vào thực tiễn và lợi dụng được hoàn cảnh xã hội, tự nhiên để lựa chọn được hướng đi tốt nhất.

Thiên thời địa lợi nhân hoà

Sách Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 11/2018
Kích thước 12 x 24 cm
Dịch giả Nguyễn An, Nguyễn Văn Mậu
Số trang 964
Loại bìa Bìa cứng
SKU 4118643724071

Review nội dung sách

Sách nói về những nhận thức của con người về quy luật phát triển của tự nhiên, của xã hội. Căn cứ và những nghiên cứu tác giả đã cho ra đời cuốn sách nói về những mô thức của ngũ hành. Sách được chi làm 3 phần bao gồm: 

 • Phần Thiên thời: Phần này sẽ giới thiệu đến các bạn những phương pháp, phương thức để hiểu được, biết được những quy luật của sự phát triển xã hội để bạn có thể giành lại cơ may trong cuộc sống.
 • Phần Địa lợi: Ở phần này tác giả sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những cách để nhận thức và lợi dụng xã hội để có thể lựa chọn cho mình những phương hướng tốt nhất.
 • Phần Nhân hòa: Đây là một trong những thứ mà nhiều người hiện nay rất cần, đó là cách để dùng người, tác giả đã kết hợp được ngẫu nhiên tháp nhu cầu của Maslow với thuyết âm dương ngũ hành của Trung Quốc để  từ đó đúc kết ra một phương pháp dùng người độc đáo và dễ dàng thực hiện.

Ưu Điểm :

 • Sách diễn giải dễ hiểu, cso ngôn từ khá phổi thoogn cho nên bất kỳ ai cũng có thể đọc và hiểu được rõ ràng và tường tận nội dung của sách.
 • Sách giúp bạn có được những hướng đi, hướng giải quyết tốt nhất trong cuộc sống từ đó giúp bạn có cuộc sống tốt hơn.
 • Hiện nay không phải ai cũng biết được thuật dùng người, vì vậy đọc cuốn sách này bạn sẽ có thể áp dụng ngay nó để sử dụng người sao cho hợp tình hợp lý nhất.
 • Sách có thể áp dụng ngay vào thực tế và rất dễ thành công, có hiệu quả rõ rất.
 • Cuốn sách có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Nhược Điểm:

 • Cuốn sách này có số trang rất nhiều, lên đến 964 trang, vì vậy khi đọc sẽ rất nhiều và tốn thời gian, những bạn lười sẽ đọc rất chán. Tuy nhiên với nội dung hấp dẫn thì cuốn sách này bạn vẫn nhất định phải đọc.

Đánh giá về sản phẩm

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 4

Giá sản phẩm: 126.900đ

Địa chỉ mua hàng: Bạn có thể mua hàng online trên các sản thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,… Hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

3. Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở – Vũ Đức Huynh

Ngôi nhà của bạn là gốc rễ làm nên sự nghiệp, vì vậy mà khi quyết định xây nhà thì bạn cần phải biết được phong thủy xây cũng như là cách để bố trí, thiết kế căn nhà sao cho có sinh khí, đúng hướng và hợp với mạng của mình, để từ đó giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn được khỏe mạnh cũng như là gia đình được làm ăn thuận lợi và phát đạt. Đó chính là lý do bạn nên đọc cuốn sách “ Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” của tác giả Vũ Đức Huynh. Chắc chắn cuốn sách phong thủy nhà ở này sẽ không khiến bạn thất vọng khi đọc.

Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Panda Books 
Ngày xuất bản 07/2017
Kích thước 13 x 19 cm
Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 208
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2613541249586

Review nội dung sách

Cuốn sách phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở của tác giả Vũ Đức Huynh là cuốn sách lấy ứng dụng phong thủy để thiết kế và xây dựng nhà cửa, đây là cuốn sách giúp bạn có thể phát huy được tối đa những ưu điểm để gia đình có thể sống được trong một môi trường tốt và hóa giải những sự bất lợi có trong tự nhiên để tránh những tai họa không thể lường trước được.

Ưu Điểm :

 • Có từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu, tác giả trình bày đẹp, chất liệu sách tốt và giúp người đọc không bị ngán.
 • Sách chỉ có 208 trang cho nên rất dễ đọc, hơn hết là những bạn không thích đọc sách cũng có thể dễ dàng đọc được sách.
 • Cuốn sách có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn được người đạo.
 • Sau khi đọc sách bạn có thể áp dụng được nó vào thực tiễn để tạo cho gia dình mình một ngôi nhà có đầy sinh khí và những tài lộc được và nhà. Tránh những sự bất lợi làm cho gia đình gặp tai họa.

Nhược Điểm:

 • Cuốn sách có bìa khá rắc rối sẽ không hấp dẫn được người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên đây là một cuốn sách nên đọc dành cho bạn vì nội dung bên trong của nó rất cụ thể và có thể ứng dụng được.

Đánh giá về sản phẩm

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 5

Giá sản phẩm: 53.600đ

Địa chỉ mua hàng: Bạn có thể mua hàng online trên các sản thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,… Hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

4. Phá băng bất động sản theo khoa học Phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Nếu bạn là một người yêu thích bất động sản, bạn có mong muốn theo đuổi ngành bất động sản hoặc bạn là một người trong ngành này nhưng không thể làm việc được và đang có ý định từ bỏ, vậy thì cuốn sách “Phá băng bất động sản theo khoa học Phong Thủy” của tác giả Nguyễn Mạnh Linh chính là cuốn sách phong thủy bất động sản dành riêng cho bạn. Với cuốn sách này, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về những sự tăng trưởng của bất động sản theo quy luật và từ đó bạn có thể đưa ra những chiến lược dựa theo tính phong thủy để thị trường trở nên dồi dào và sự mua bán thuận lợi hơn rất nhiều.

Phá băng bất động sản theo khoa học Phong thủy

Phá băng bất động sản theo phong thủy

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 03/2013
Kích thước 13,5 x 20,5 cm
Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 119
Loại bìa Bìa mềm
SKU 8935095616510

Review nội dung sách

Cuốn sách Phá băng bất động sản theo phong thủy của tác giả Vũ Mạnh Linh nói về những quy luật về bất động sản, và những ý nghĩa phong thủy để tháo gỡ ra những sự khó khăn trong bất động sản. Giúp cho những người đang có ý định mua bán bất động sản diễn ra thuận lợi hơn. Và hơn nữa cuốn sách này sẽ phá băng cho thị trường bất động sản.

Ưu Điểm :

 • Cuốn sách lấy phong thủy làm chủ đạo để phá giải sự đóng băng của thị trường bất động sản.
 • Những người chuyên kinh doanh mua bán bất động sản cũng có thể sử dụng và áp dụng cuốn sách này để phát triển được thị trường của mình.
 • Cuốn sách dễ hiểu, có thể ứng dụng được vào thực tế và mang lại hiệu quả khá cao.
 • Sách có ích cho những ai đang có ý định mua bán, cho thuê nhà cửa đất đai.
 • Đọc xong cuốn sách bạn sẽ có thể biết được biểu đồ vận dụng cho các bất động sản về xây dựng.

Nhược Điểm:

 • Cuốn sách có nhiều thuật ngữ về chuyên ngành bất động sản vì vậy khi đọc sách không phải ai cũng có thể áp dụng được vào thực tế. Cho nên nếu bạn mong muốn đọc thì cần phải tìm hiểu trước về thị trường ngành Bất động sản.

Đánh giá về sản phẩm

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 6

Giá sản phẩm: 28.100đ

Địa chỉ mua hàng: Bạn có thể mua hàng online trên các sản thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,… Hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

5. Dự đoán theo tứ trụ – Thiệu Vĩ Hoa

Nếu bạn đang mong muốn học hỏi một số kiến thức về âm dương ngũ hành, bàn về hung sát, ứng dụng của can chi cũng như là về tứ trụ thì dự đoán theo tứ trụ của. Thiệu vĩ Hoa là cuốn sách cực kỳ thích hợp dành cho bạn. Đây là cuốn sách phong thủy hay được rất nhiều người đọc và áp dụng rất thành công vào thực tiễn của gia đình mình bởi nó có thể dự đoán được rất nhiều thứ về gia đình, công danh, cha mẹ, con cái, tài lộc,… 

Dự đoán theo tứ trụ

Dự đoán theo tứ trụ

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 12/2014
Kích thước 16 x 24 cm
Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 755
Loại bìa Bìa cứng
SKU 5130517670115

Review nội dung sách

Cuốn sách dự đoán theo tứ trụ là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học hỏi về thể loại phong thủy và bói toán. Đây là cuốn sách hướng dẫn cho người đọc biết cách để xem tướng số và vận mệnh của con người. Với cuốn sách này bạn sẽ biết được những cách để xem tướng, ngày tháng năm sinh của người đó để xem vận mệnh theo quy luật thiên can địa chi của nửa giờ. Để từ đó xem ra được tài lộc, công danh, tính cách hay những bệnh tật và tai họa sắp hoặc đã xảy ra đối với người được xem.

Ưu Điểm :

 • Sách có nhiều lợi ích cho người đọc, giúp người đọc có thể xem ra được những điều tìm ẩn của số mệnh mà bấy lâu nay còn chưa biết.
 • Sách có nội dung lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mỗi trang sách không quá nhiều chữ giúp người đọc không bị chán mỗi khi đọc sách.
 • Những người vừa mới bắt đầu học về tử vi số mệnh cũng có thể đọc  và áp dụng được vào thực tiễn cuộc sống.

Nhược Điểm:

 • Sách khá dày và có số trang rất nhiều, phải mất rất nhiều thời gian khi đọc cho nên bạn sẽ rất dễ quên nội dung của những phần trước khi đọc. Vì vậy lúc đọc sách ạn cần phải phân chia hợp lý để cuốn sách được đọc nhanh chóng và bạn cũng có thể áp dụng được ngay vào thực tiễn.

Đánh giá về sản phẩm

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 7

Giá sản phẩm: 148.000đ

Địa chỉ mua hàng: Nếu bạn đang không biết mua sách phong thủy ở đâu? thì bạn có thể mua hàng online trên các sản thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,… Hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

6. Nghệ thuật bài trí của người Nhật – Marie Kondo

Ngôi nhà là nơi chốn để chúng ta sinh hoạt, là nơi để bạn có thể nghỉ lưng sau một ngày làm việc mệt mỏi ở ngoài đường. Sẽ ra sao nếu như ngôi nhà của bạn cực kỳ bừa bộn, hay là dù bạn đã dọn dẹp sạch sẽ tuy nhiên tổng thể vẫn không thể trông khá hơn? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất đau đầu về vấn đề này. Do đó cuốn sách nghệ thuật bài trí của người Nhật sẽ có thể là cứu tinh của bạn ngay lúc này đấy. Đây là một cuốn sách phong thủy nhà ở được đánh giá là đáng để đọc và được nhiều người áp dụng thành công trong chính gia đình của mình.

Sách la bàn phong thủy toàn thư

Sách la bàn phong thủy toàn thư

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Nhà cung cấp Thái Hà
Ngày xuất bản 2020
Kích thước 24 x 15,5 cm
Nhà xuất bản NXB Lao động
Số trang 262
Loại bìa Bìa mềm
SKU 8935280905696

Review nội dung sách

Sách nghệ thuật bài trí của người Nhật của tác giả Marie Kondo là cuốn sách nói về những đạo lý khi dọn dẹp nhà cửa, với phương pháp KonMari bạn sẽ biết những thứ tự sắp xếp đúng của những đồ vật bên trong nhà, từ đó giúp bạn bứt phá ra lối mòn dọn dẹp cũ và tự tin hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Ưu Điểm :

 • Cuốn sách nghệ thuật bài trí của người Nhật là cuốn sách có bìa trang trí khá đơn giản, nhưng lại mang đậm phong cách Nhật Bản. Vừa giản dị lại vừa sang trọng và thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 • Không những trang trí đẹp mà nội dung sách cũng cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc và có thể ứng dụng vào thực tế.
 • Sách đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo rườm rà, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đọc sách. 
 • Đọc sách xong là bạn đã có thể áp dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.
 • Căn nhà của bạn sẽ được dọn dẹp theo một thứ tự nhất định, vừa sạch sẽ lại ngăn nắp.
 • Với một căn nhà ngăn nắp bạn sẽ cảm thấy thỏa mái hơn, thư giãn hơn và từ đó hiệu suất công việc cũng trở nên tốt hơn.

Nhược Điểm:

 • Cuốn sách được viết bởi người Nhật nên đôi khi sẽ không thể phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, vì vậy khi đọc sách bạn cần phải dung hòa được những ưu điểm của sách để áp dụng cho gia đình mình.

Đánh giá về sản phẩm

Top 6 cuốn sách phong thủy hay nhất mọi thời đại 8

Giá sản phẩm: 177.100đ

Địa chỉ mua hàng: Bạn có thể mua hàng online trên các sản thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,… Hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

Trên đây là một số cuốn sách hay về phong thủy  mà bạn nhất định phải đọc. Với những cuốn sách này tin rằng bạn đã có thể tự mình xem cho những thứ xung quanh và không còn lo ngại mỗi khi xây nhà hay gặp vấn đề trong cuộc sống. Tuy mê tín là điều không nên xảy ra nhưng nếu bạn biết một số điều thì sẽ không vô ích như người xưa đã nói “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Vui lòng chờ: 60 giây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo