[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021

Bạn đang tìm mua loại máy đo huyết áp? Với quá nhiều thương hiệu trên thị trường, bạn không biết loại máy đo huyết áp nào là tốt nhất?
Máy đo huyết áp

Bạn đang tìm mua loại máy đo huyết áp? Với quá nhiều thương hiệu trên thị trường, bạn không biết loại máy đo huyết áp nào là tốt nhất?

Bạn cũng đang thắc mắc không biết có nên mua máy đo huyết áp không? Máy đo huyết áp có cần thiết không?

Bài viết này Tốt Review sẽ giúp bạn có được tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Và chắc chắn ở ngay bài viết này Tốt Review cũng sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy đo huyết áp tốt nhất trong năm 2019 này.

Có nên mua máy đo huyết áp không?

Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp là công cụ y tế gia đình tuyệt vời để theo dõi diễn biến lên xuống của huyết áp. Giúp người bệnh có thể dựa theo những chỉ số huyết áp cơ thể gần nhất mà điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, kết hợp với việc thăm khám bác sĩ thường xuyên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế đồng hồ điện tử cho phép đo lượng huyết áp cực kỳ thông minh, tự động bơm khí siết chặt vòng bít để đo, và tự động xả van áp suất khi đo xong. Đặc biệt, độ xiết chặt vòng bít được thực hiện tùy vào thể trạng của mỗi người nên rất tiện dụng, dễ dàng sử dụng => AI CŨNG DÙNG ĐƯỢC.

Bên cạnh đó, đồng hồ hiển thị kết quả chính xác, to – rõ giúp ai cũng dễ dàng tự biết kết quả của mình, kể cả người cao tuổi. Chính vì vậy, các loại máy đo huyết áp điện tử luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng để đo huyết áp tại nhà.

Máy đo huyết áp có bao nhiêu loại?

Có máy đo huyết áp hiện nay có 3 loại cơ bản:

[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 1

Máy đo huyết áp cơ: loại này khó sử dụng, cần có chuyên môn và cần phải hiệu chỉnh máy thường xuyên để đảm bảo độ chính xác. Tuy nhiên với giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều trong các trung tâm y tế.

[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 2

Máy đo huyết áp điện tử:  dòng máy hiện đại với thiết kế đồng hồ hiển thị dễ dàng quan sát, thuận tiện hơn cho đa số người sử dụng thông thường vì không cần ống nghe mà mức độ chính xác có thể tin cậy được.Vì vậy loại này có thể dùng để đo huyết áp tại nhà.

[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 3

Máy đo huyết áp thủy ngân (Máy đo chuẩn xác nhất): loại này cổ điển nhất nhưng có độ chính xác cao, có thể dùng để kiểm tra đối chiếu các hệ máy khác. Máy này chỉ được dùng trong các cơ sở y tế và cần có chuyên môn mới đo được. Máy khó bảo quản và dễ có nguy cơ nhiễm độc thủy ngân nếu bị vỡ cột thước đo.

Có nên mua máy đo huyết áp tại nhà không ?

Hỏi:

Gia đình tôi có tới 3 người bị cao huyết áp: bố chồng, mẹ chồng và cả chồng tôi, mới 37 tuổi nhưng to béo và mỡ máu cao. Bác sĩ bảo phải theo dõi huyết áp thường xuyên, song mỗi lần theo dõi huyết áp lại phải đến bệnh viện cũng bất tiện. Vậy tôi có nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà không? Nếu có thì tôi nên lựa chọn máy như thế nào?

Trả lời:

Bạn nên trang bị cho tủ thuốc gia đình máy đo huyết áp tại nhà, để tiện theo dõi huyết áp cho người thân. Khi người thân của bạn có dấu hiệu lâm sàng bất thường như đau đầu, chóng mặt, nhức mắt, yếu tay chân… có thể đo ngay huyết áp để sơ cứu, tránh xảy ra tai biến đột quỵ. Tự đo lấy không thay thế việc theo dõi sức khỏe định kỳ tại bệnh viện, nhưng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho việc theo dõi và điều trị, vì khi đo tại bệnh viện, không thể hiện được những thay đổi huyết áp trong các thời điểm khác nhau, hoàn cảnh khác nhau.

Nên chọn loại máy đo huyết áp nào dùng tại nhà ?

Máy đo huyết áp tốt nhất

Máy đo chuẩn xác nhất là huyết áp kế thủy ngân dùng ống nghe: loại này cổ điển nhất nhưng có độ chính xác cao, có thể dùng để kiểm tra đối chiếu các hệ máy khác. Máy này chỉ được dùng trong các cơ sở y tế và cần có chuyên môn mới đo được. Máy khó bảo quản và dễ có nguy cơ nhiễm độc thủy ngân nếu bị vỡ cột thước đo.

Loại thứ hai là máy đo huyết áp đồng hồ cơ: loại này khó sử dụng, cần có chuyên môn và cần phải hiệu chỉnh máy thường xuyên để đảm bảo độ chính xác.

Loại thứ ba là máy đo huyết áp điện tử: tiện hơn cho đa số người sử dụng thông thường vì không cần ống nghe mà mức độ chính xác có thể tin cậy được.

Khuyến khích: Để tiện theo dõi huyết áp tại nhà bạn nên dùng máy đo huyết áp điện tử, vừa đơn giản, dễ sử dụng lại thuận tiện đo huyết áp hàng ngày.

 

Nên chọn máy đo huyết áp đo cổ tay hay bắp tay

Theo Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ thì nên sử dụng máy đo huyết áp bắp tay để đo huyết áp tại nhà.

Nguyên nhân các máy đo huyết áp bắp tay là dòng sản phẩm này dễ dàng sử dụng và cho kết quả chính xác mà không cần nhiều thao tác phức tạp.

 • Thiết bị máy đo huyết áp cổ tay sẽ trả kết quả kiểm tra chính xác nếu được sử dụng đúng theo hướng dẫn. Chúng cực kỳ nhạy cảm với vị trí cơ thể, do đó có thể ảnh hưởng đến kết quả huyết áp.
 • Khi đo huyết áp bằng máy đo huyết áp cổ tay, phần cánh tay và cổ tay của bạn phải nằm ngang tim. Tuy vậy, các kết quả nhận được thường cao hơn và ít chính xác hơn so với khi đo ở bắp tay.
 • Những động mạch ở cánh tay dễ dàng cho kết quả huyết áp nhanh hơn, đúng hơn so với cổ tay, nơi có động mạch hẹp.

Máy đo huyết áp tốt nhất

Trong trường hợp, bạn có một cánh tay quá lớn hoặc vị trí để sử dụng máy đo huyết áp bắp tay bị đau thì việc đo huyết áp ở cổ tay là một lựa chọn đúng đắn. Về độ chính xác thì cả hai dòng thiết bị này đều không khác nhiều so với khi đo huyết áp tại bệnh viện.

Bạn có thể so sánh kết quả đo huyết áp bằng máy đo huyết áp điện tử tại nhà và kết quả bằng máy đo thủy ngân ở bệnh viện để biết độ chính xác ra sao.

Điều quan trọng nhất trong khi theo dõi sức khỏe là bạn cần mua được máy đo huyết áp bắp tay chính hãng và sử dụng đúng theo hướng dẫn đi kèm.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp sử dụng cho gia đình chủ yếu là dòng máy đo điện tử, sử dụng và thao tác khá dễ dàng. Nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến việc đo kết quả sai lệch và không hiệu quả. Người dùng cần lưu ý những điểm sau để đo huyết áp đúng cách:

 • Lưu ý vệ sinh vị trí bắp tay sạch, đặc biệt chuẩn bị tâm lý thư giãn trước khi tiến hành do.
 • Đặt cổ tay hoặc bắp tay ngang với tim trong quá trình đo. Lưu ý không thay đổi vị trí máy đo, dịch chuyển tay trong quá trình đo sẽ gây sai số.
 • Đo huyết áp thường xuyên vào một thời điểm nhất định trong ngày, sáng hoặc tối. Lưu ý nhiệt độ phòng tối ưu là 20 độ C.
 • Đo tối thiểu 3 lần liên tiếp trong 10 phút để lấy kết quả trung bình.

Những điều cần lưu ý trước khi đo huyết áp

Để có kết quả đo chính xác cần lưu ý những điều sau:

1. Tránh ăn uống, hút thuốc và tập thể dục ít nhất là 30 phút trước khi đo huyết áp. Nên nghỉ ít nhất 15 phút trước khi đo.

2. Căng thẳng làm tăng huyết áp. Tránh đo huyết áp khi đang căng thẳng.

3. Cởi áo khoác ngoài ra, nên quấn vòng bít vào sát da tay bạn hoặc có thể quấn trên một lớp áo mỏng (với máy đo huyết áp bắp tay).

4. Nên đo ở nơi yên tĩnh và ngồi ở vị trí thư giãn, hít thở sâu 5 tới 6 lần trước khi bắt đầu đo. Đặt tay sao cho vòng bít ở ngang tầm tim bạn theo hướng dẫn của từng loại máy.

5. Trong quá trình đo không cử động người và nói chuyện.

6. Không nên đo huyết áp liên tục trong một thời gian ngắn. Đợi 5 phút trước khi tiếp tục đo huyết áp. Bạn có thể nghỉ lâu hơn giữa các lần đo tùy thuộc vào đặc tính sinh lý của riêng bạn.

7. Nên đo huyết áp mỗi ngày vào cùng một thời điểm trong ngày với cùng một máy đo huyết áp, ghi lại các kết quả huyết áp đã đo và hỏi bác sĩ để biết về tình trạng huyết áp của bạn. Kết quả đo một lần không phản ánh tình trạng huyết áp thực của bạn.

 

Nên mua máy đo huyết áp hãng nào tốt nhất?

Hiện nay có máy đo huyết áp có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên dưới đây là 3 thương hiệu uy tín được người dùng đánh giá rất cao.

Ảnh Thương hiệu Giá bán Nơi bán
Máy đo huyết áp Omron  Máy đo huyết áp Omron (Nhật Bản)

Sản xuất tại: Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản

Bảo hành: 5 Năm (Tùy theo sản phẩm)

600.000 ₫ 1.500.00 ₫

Tới nơi bán

[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 4 Máy đo huyết áp Microlife (Thụy Sĩ)

Sản xuất tại: Đài Loan theo công nghệ Thụy Sĩ

Bảo hành: 5 năm (Tùy theo sản phẩm)

500.000 ₫ – 1.600.00 ₫

Tới nơi bán

[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 5 Máy đo huyết áp Citizen (Nhật Bản)

Sản xuất tại: Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản

Bảo hành: 24 tháng – 5 năm (Tùy theo sản phẩm)

400.000 ₫ – 1.200.00 ₫

Tới nơi bán


Máy đo huyết áp Omron
Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu thiết bị y tế uy tín – Nhật Bản cung cấp các sản phẩm máy đo huyết áp chất lượng.

Các dòng máy đo huyết áp Omron với độ chính xác cao nhờ cảm biến sinh học mang đến độ nhạy về thông số. Thiết kế máy khá thoải mái cho người dùng sử dụng.

Sản phẩm với linh kiện và Modem sản xuất từ Nhật Bản cho độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Giá thành thiết bị đương nhiên cũng đắt nhưng chất lượng mang lại thực sự hiệu quả. Chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm cho người dùng an tâm sử dụng.

Máy đo huyết áp Microlife
[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 6

Thương hiệu máy đo huyết áp Microlife – Thụy Sĩ với các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy đo huyết áp với độ chính xác cao với công nghệ hiện đại, độc quyền của hãng là PAD cho khả năng đo hiệu quả, độ nhạy cao, giảm sai số đồng thời phát hiện rối loạn nhịp tim, cảnh báo tình trạng tim mạch.

Thiết kế máy sử dụng khá êm, không gây ức chế tay khi đo, với công nghệ Gentle+ chế độ bảo hành lên đến 5 năm và giá thành tầm trung được nhiều người ưa chuộng.

Máy đo huyết áp Citizen
[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 7

Một thương hiệu máy đo huyết áp độc quyền từ Nhật bản, với chất lượng và hiệu quả đo huyết áp chính xác, Top 1 thị trường được phân phối trên nhiều quốc gia. Citizen mang đến sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã với kết quả độ chính xác cao.

Máy đo huyết áp Citizen được ứng dụng công nghệ mới, tối ưu các thông số, nhiều tính năng tích hợp. Độ bền vượt trội, thiết kế vận hành êm ái, tạo cảm giác cho người dùng khi sử dụng. Giá thành máy với nhiều phân khúc khác nhau, nhưng nhìn chung mức giá khá cao.

 

Top 5 máy đo huyết áp nào tốt nhất hiện nay

Ngay bên dưới đây là top 5 máy đo huyết áp tốt nhất năm 2019 bạn có thể tham khảo nhanh trước khi tìm hiểu chi tiết từng loại nhé.

Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 

Máy đo huyết áp Omron là thiết bị y tế thông dụng nhất hiện nay, để phục vụ tối ưu hóa nhu cầu sức khỏe con người mà các loại máy đo huyết áp được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường.

Máy đo huyết áp Omron Hem 8712

Xem sản phẩm

Trong đó, nổi bật nhất vẫn chính là Máy đo huyết áp bắp tay Omron 8712, sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản đến từ thương hiệu nổi tiếng số 1 thế giới.

Máy đo huyết áp Omron 8712 là dòng sản phẩm chất lượng cao, được tích hợp công nghệ hiện đại intellisense cảm biến thông minh, biến chiếc máy trở nên tuyệt vời với người dùng hơn khi có thể đo tốc độ nhanh, mà độ chính xác lại cao cực kì.

Máy đo huyết áp Omron Hem 8712

Đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng bộ nhớ lưu giữ lại kết quả mà người dùng có thể kiểm soát dễ dàng lượng huyết áp của mình trong từng thời điểm. Ngoài ra  bộ nhớ còn lưu kết quả lần đo cuối.
 • Màn hình LED to, rộng hiển thị rõ nét các chỉ số
 • Chỉ số huyết áp được hiện thị rõ ràng
 • Trong quá trình đo, nếu máy phát hiện lượng huyết áp trong cơ thể đang tăng cao, vượt ngưỡng cho phép sẽ cảnh báo ngay bằng biểu tượng trên màn hình LED, để người dùng có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Chỉ số nhịp tim được đo chính xác.
 • Hiển thị biểu tượng quấn vòng bít đúng, đều này giúp máy hoạt động suông sẻ và cho kết quả chính xác hơn.
 • Nếu trong quá trình đo, người dùng ngồi sai tư thế hoặc có cử động làm máy rung lắc thì, màn hình LED sẽ hiển thị biểu tượng nhắc nhỡ người đo nên giữ yên cơ thể.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: Máy đo huyết áp OMRON Hem 8712
 • Phân loại: Đo huyết áp bắp tay
 • Phương pháp đo: Đo trực tiếp dao động tại phần bắp tay
 • Giới hạn đo:
 • Huyết áp: 0 – 299 mmHg
 • Nhịp tim: 40 – 180 nhịp/phút
 • Độ chính xác:
 • Huyết áp: ±3 mmHg
 • Nhịp tim: ±5%
 • Tính năng: Tự động bơm hơi cho vòng bít siết chặt và tự xả khí
 • Trọng lượng: 250g (chưa tính pin)
 • Kích thước: 129 x 103 x 80 mm
 • Phụ kiện đi kèm: vòng bít cỡ trung bình, sách hướng dẫn sử dụng, Bộ pin: 4 pin AA
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Bảo hành: 5 năm

Nơi bán máy đo huyết áp Omoron Hem 8712 tốt nhất:

 

Ảnh Thương hiệu Giá bán Nơi bán
Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 639.000 ₫ >> Tiki
Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 610.000 >> Sendo
Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 639.000 ₫ >> Shopee
Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 640.000 ₫ >> Lazada


Máy đo huyết áp Omron Hem 7120

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron  HEM 7120 với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, là thiết bị không thể thiếu trong gia đình, giúp bạn theo dõi sức khỏe của những người thân yêu. Máy cho kết quả đo chính xác cao, chạy tự động, báo cử động người và nhịp tim bất thường giúp bạn sớm phát hiện những vấn đề của sức khỏe để có biện pháp xử lý kịp thời.

Máy đo huyết áp Omron Hem 7120

Xem sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

 • Máy đo huyết áp bắp tay Omron  HEM 7120 ứng dụng công nghệ Intellisense mới cho kết quả chính xác cao, có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người khi đo.
 • Có biểu tượng báo quấn vòng bít đúng tiện lợi tránh cho việc sai số khi đo. Khi huyết áp vượt ngưỡng 135 mmHg sẽ có cảnh báo huyết áp cao. Có phát hiện rối loạn nhịp tim và báo lỗi cử động người khi đo, tăng độ chính xác cao cho người sử dụng, giúp bạn nhanh chóng phát hiện những vấn đề về sức khỏe và kịp thời xử lý.
 • Bộ nhớ lưu kết quả đo mới nhất cho phép bạn so sánh với các lần đo sau để nắm rõ được tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, thể thao và nghỉ ngơi.
 • Máy đo huyết áp bắp tay Omron  HEM 7120 được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để bạn có thể mang theo mọi nơi. Hơn nữa cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng.
 • Máy chạy tự động, bơm và xả khí vòng bít bằng tay dễ dàng, giúp bạn thao tác nhanh và tiện lợi. Dễ dàng và thuận tiện khi bạn sử dụng tại nhà.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: Máy đo huyết áp OMRON Hem 7120
 • Phân loại: Đo huyết áp bắp tay
 • Phương pháp đo: Đo trực tiếp dao động tại phần bắp tay
 • Giới hạn đo:
 • Huyết áp: 0 – 299 mmHg
 • Nhịp tim: 40 – 180 nhịp/phút
 • Độ chính xác:
 • Huyết áp: ±3 mmHg
 • Nhịp tim: ±5%
 • Tính năng: Tự động bơm hơi cho vòng bít siết chặt và tự xả khí
 • Trọng lượng: 250g (chưa tính pin)
 • Kích thước: 103 x 80 x 129 mm
 • Phụ kiện đi kèm: vòng bít cỡ trung bình, sách hướng dẫn sử dụng, Bộ pin: 4 pin AA
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Bảo hành: 5 năm

Nơi bán máy đo huyết áp Omoron Hem 7120 tốt nhất:

 

Ảnh Thương hiệu Giá bán Nơi bán
Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 679.000 ₫ >> Tiki
Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 665.000 >> Sendo
Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 672.000 ₫ >> Shopee
Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 Máy đo huyết áp Omron Hem 7120 829.000 ₫ >> Lazada

 


Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife 3NZ1-1P với thiết kế thân thiện, hoạt động đơn giản chỉ 1 nút bấm, giúp người cao tuổi đo huyết áp tại nhà một các dễ dàng và thoải mái. Máy đo huyết áp 3NZ1-1P ngoài chức năng đo huyết áp, nhịp tim thông thường, còn tích hợp công nghệ PAD giúp cảnh báo chứng rối loạn nhịp tim. Thiết kế thời trang, gọn nhẹ, thuận tiện khi công tác, du lịch.

[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 8

Xem sản phẩm

Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P dùng để đo huyết áp và nhịp tim một cách nhanh chóng, cho kết quả chính xác cao, bạn có thể sử dụng tại nhà cho bản thân, hoặc những người thân yêu, đặc biệt là những người lớn tuổi cần theo dõi huyết áp thường xuyên.

– Với thiết kế gọn nhẹ, đi kèm túi vải tiện lợi, bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để sử dụng.

– Microlife 3NZ1-1P thiết kế đơn giản, hoạt động chỉ 1 nút bấm, giúp cho việc thao tác dễ dàng. Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình.

Đặc điểm nổi bật:

 • Đo huyết áp và nhịp tim.
 • Đo êm và thoải mái.
 • Cảnh báo sớm rối loạn tim mạch.
 • Bộ nhớ 1 lần đo gần nhất.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P
 • Phân loại: Đo huyết áp bắp tay
 • Phương pháp đo: Đo trực tiếp dao động tại phần bắp tay
 • Giới hạn đo:
 • Huyết áp: 0 – 299 mmHg
 • Nhịp tim: 40 – 200 nhịp/phút
 • Độ chính xác:
 • Huyết áp: ±3 mmHg
 • Nhịp tim: ±5%
 • Tính năng: Tự động bơm hơi cho vòng bít siết chặt và tự động xả khí
 • Trọng lượng: 319g (chưa tính pin)
 • Kích thước: 146 x 65 x 46 mm
 • Phụ kiện đi kèm: máy đo, bao đo, pin, túi vải, sách ghi chú, sách hướng dẫn sử dụng.
 • Xuất xứ: Sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ Thụy Sĩ
 • Bảo hành: 3 năm

Nơi bán máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P tốt nhất:

 

Ảnh Thương hiệu Giá bán Nơi bán
[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 9 Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P
555.000 >> Tiki
[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 9 Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P 680.000 >> Sendo
[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 9 Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P 589.000 ₫ >> Shopee
[Tư vấn] – Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng năm 2021 9 Máy đo huyết áp Microlife 3NZ1-1P 539.000 ₫ >> Lazada

 

Lời kết

Như vậy với bài viết này TốtReview đã gợi ý cho bạn 3 máy đo huyết áp tốt nhất nên dùng. Các loại máy đo huyết áp của thương hiệu Việt Nam là Omron có giá khoảng từ 600.000đ đến 1.700.000đ, máy đo huyết áp thương hiệu Microlife là loại cũng được rất nhiều người lựa chọn vì tích hợp nhiều thiết kế đẹp mắt, nhiều chức năng mà giá chỉ tầm 500.000đ đến 1.3 triệu đồng.

Bạn đang sử dụng nắp máy đo huyết áp loại nào cho gia đình? Kinh nghiệm lựa chọn của bạn là gì? TốtReview rất muốn nhận được chia sẻ từ bạn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo