[Review] – Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 có tốt không? Có nên mua không?

Rất có thể bạn đang tự hỏi: Nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không? hay Có nên mua nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 hay không? Thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn!
nhiệt kế điện tử Microlife

Rất có thể bạn đang tự hỏi: Nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không? hay Có nên mua nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 hay không? Thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn!

Thời gian gần đây bạn chắc chắn đã nghe nhiều người nói đến sản phẩm nhiệt kế điện tử. Đây là một sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình, vậy tại sao nhiệt kế điện tử Microlife lại được nhiều gia đình tìm hiểu đến vậy?

Hãy cùng TỐTReview đánh giá về chi tiết về nhiệt kế điện tử Microlife để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như công dụng của sản phẩm này nhé.

nhiệt kế điện tử MicrolifeNhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife là gì?

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của Microlife, được thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong 3 giây. Nhiệt kế điện tử Microlife sử dụng phụ hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, hoàn toàn & vệ sinh.

Nhiệt kế điện tử Microlife

Xem sản phẩm


Thương hiệu Microlife đến từ đâu?

MicrolifeThương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS).

Nhiệt kế điện tử Microlife

Microlife AG, Switzerland

 Nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không?

Sau một thời gian sử dụng thì TỐTReview có thể tổng hợp một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm nhiệt kế điện tử Microlife như sau:

 • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần bấm nút on/off là mở được.
 • Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc.
 • Cảnh báo sốt bằng đèn.
 • Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, còn có thể đo: nhiệt độ bình sữa, nước tắm, thức ăn…
 • Thời gian đo nhanh, 1 giây là có kết quả.

Bây giờ chúng ta hãy xem đánh giá chi tiết nhiệt kế điện tử Microlife này nhé!

Dễ dàng sử dụng

Hiện tại mình thấy rằng nhiệt kế diện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 rất dễ sử dụng, chỉ cần lắp pin vào và bật công tắc là sử dụng được.

Nhiệt kế điện tự hồng ngoại

Khi bạn nhấn nút START để bắt đầu đo nhiệt độ sẽ có một đường sáng hồng ngoại màu xanh, đó là đèn báo vị trí đo.

Nhiệt kế điện tự hồng ngoại

Có đèn báo vị trí đo

Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc

Thông thường mình thấy rằng các loại nhiệt kế điện tử đa số cần tiếp xúc với vị trí đo. Vì vậy, rất dễ đánh thức bé. Đối với nhiệt kế Microlife FR1MF1 chúng ta không cần tiếp xúc trực tiếp, chỉ cần để ở khoản cách vừa đủ là nhấn nút là có thể đo được nhiệt độ, nên sẽ không là bé thức giấc.

Cảnh báo sốt bằng đèn …

Đây là một tính năng bắt buộc phải có ở bất cứ nhiệt kế điện tử nào. Bởi vì như vậy sẽ giúp ích được cha mẹ rất nhiều trong việc đo nhiệt cho cho bé yêu của mình.

Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, còn có thể đo: nhiệt độ bình sữa, nước tắm, thức ăn…

Đây là một tính năng mà mình đánh giá rất cao ở nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1, chúng ta chỉ cần đưa nhiệt kế vào và bấm nút là đo được, không cần chạm vào thức ăn hay nước uống của bé, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đo được nhiệt độ.

Thời gian đo nhanh.

Chỉ cần 1 giây là chúng ta có thể biết chính xác nhiệt độ.


Thông số kĩ thuật

Thương hiệu: Microlife
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 141mm x 43mm x 36.9mm
Model: FR1MF1
Loại pin: 2 pin AAA 1.5V
Đối tượng sử dụng: Người lớn, Trẻ em
Nhiệt độ đo:
0 độ – 100 độ C
Độ chính xác:
± 0,2°C
Thời gian đo:
1 giây
Khoảng cách đo:
1 – 3cm
Màn hình hiển thị:
LCD, 4 ký tự và các biểu tượng đặc biệt
Bảo hành:
2 năm


– Ưu điểm

 • Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
 • Đo nhiệt độ nhanh, chính xác.
 • Đo được nhiều bề mặt: nước, thức ăn…
 • Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc.
 • Sử dụng pin 3 AAA nên rất dễ thay pin.

– Hạn chế

 • Giá thành cao
 • Thời gian bản hành chỉ có 24 tháng.


Đánh giá từ người dùng về nhiệt kế điện tử Microlife?

Theo nhận định của chúng tôi thì những nhận xét, đánh giá từ chính những người dùng thực tế sẽ hơn vạn lần quảng cáo từ nhà cung cấp.

Bên dưới đây là ý kiến phản hồi, nhận xét từ khách hàng đã mua nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 trên trang thương mại điện tử Tiki. (Cùng đánh giá của những người đã mua hàng trên TiKi tại đây)

 

nhiet-ke-dien-tu-microlife

Hoặc dưới đây…

nhiet-ke-dien-tu-microlife

dưới đây nữa…

 

nhiet-ke-dien-tu-microlife

 

Tuy còn có nhiều bình luận tiêu cực đến từ khách hàng sử dụng sản phẩm nhưng chủ yếu là: cách đóng gói sản phẩm khi giao chưa được tốt, phiếu bảo hành không ghi thông tin gì của sản phẩm.

nhiet-ke-dien-tu-microlife

Hoặc bên dưới này…

nhiet-ke-dien-tu-microlife

Hy vọng, Microlife sẽ lắng nghe những phản hồi từ người tiêu dùng để hoàn thiện sản phẩm của mình hơn, xứng đáng là nhiệt kế điện tử hồng ngoại đáng mua nhất


Có nên mua nhiệt kế điện tử Microlife không?

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 có thể sử dụng để: đo nhiệt độ cho bé, đo nhiệt độ bình sửa, nhiệt độ nước uống, thức ăn…. Nếu bạn làm cha mẹ lần đầu, chưa có kinh nghiệp đo nhiệt đô cho bé, thì đây là một sản phẩm thì rất hữu ích cho việc chăm sóc theo bé yêu được dễ dàng.[wp-review]

Mua nhiệt kế điện tử Microlife ở đâu?

 

Ảnh Nơi bán Giá bán: 650.000 ₫ Tới nơi bán
Nhiệt kế điện tử Microlife [Review] - Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 có tốt không? Có nên mua không? 1 Giảm còn: 589.000 ₫ >> Tiki
Nhiệt kế điện tử Microlife [Review] - Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 có tốt không? Có nên mua không? 2 Giảm còn: 585.000 ₫ >> Sendo
Nhiệt kế điện tử Microlife [Review] - Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 có tốt không? Có nên mua không? 3 Giảm còn: 572.000 ₫ >> Shopee
Nhiệt kế điện tử Microlife [Review] - Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 có tốt không? Có nên mua không? 4 Giảm còn: 579.000 ₫ >> Lazada

Hướng dẫn sử dụng và Bảo quản nhiệt kế điện tử Microlife

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1

Trước tiên, để chuyển đổi chế độ đo, bạn cần chuyển nút gạt bên thân máy. Nút gạt lên trên là đo thân nhiệt, nút gạt xuống dưới là đo vật thể.

Đo thân nhiệt

Bạn gạt nút đo lên phía trên và nhấn nút On/Off để bật thiết bị, màn hình sẽ được kích hoạt và hiển thị tất cả chỉ số trong vòng 2 giây. Trong đó, kết quả đo ở lần trước sẽ tự động hiển thị với biểu tượng <<M>>.

Khi biểu tượng <<độ C>> hoặc <<độ F>> nhấp nháy và tiếng bíp kêu thì lúc này thiết bị đã sẵn sàng để đo.

Bạn đưa nhiệt kế vào vùng trán trung tâm ở khoảng cách từ 1-5 cm. Nhưng trước khi đo, bạn cần giữ sạch vùng trán để tăng độ chính xác.

Nhấn và giữ nút Start, đồng thời dịch chuyển chậm từ vùng trung tâm sang vùng thái dương. Ánh sáng màu xanh sẽ kiểm soát khoảng cách và vùng đo. Sau 3 giây bạn thả nút Start, máy đo nhiệt kế Microlife RF1MF1 sẽ báo tiếng bíp dài và hiển thị kết quả trên màn hình.

Đo vật thể

Bạn cần đảm bảo nút bên thân thiết bị được gạt xuống. Đưa nhiệt kế vào trước vật thể cần đo với khoảng cách 1-5 cm, nhấn giữ nút Start trong 3 giây rồi thả ra, tiếp bíp kéo dài báo hiệu hoàn thành đo và hiển thị kết quả trên màn hình.

Lưu ý khi sử dụng máy đo nhiệt kế Microlife:

– Để kết quả đo được chính xác nhất, cần nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng 20-30 phút, khi nhiệt độ cơ thể với nhiệt độ trán được cân bằng nhất.

– Không đo thân nhiệt trong môi trường có độ ẩm cao

– Không uống bia, rượu, ăn uống hay tập thể dục trước khi đo

– Không di chuyển thiết bị ra khỏi trán trong khi đo

– Đo thân nhiệt ở hậu môn với bé dưới 6 tháng tuổi là chính xác nhất. Nếu sử dụng thiết bị, bạn cần kiểm tra lại với kết quả đo ở hậu môn.

Đặc biệt, bạn không so sánh kết quả giữa các vùng đo vì nhiệt độ sẽ khác nhau giữa các vùng đo và giữa các thời gian trong ngày. Nhiệt độ sẽ cao nhất vào buổi tối và thấp nhất khoảng 1h trước khi bạn thức dậy.

Hướng dẫn bảo quản nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1
Vệ sinh đầu dò nhiệt kế hoặc vỏ bọc ngoài bị dơ khi cần thiết.

Sử dụng miếng gạc tẩm cồn hoặc gạc cotton ẩm chứa cồn (70% isopropyl, có bán sẵn ở các nhà thuốc) để vệ sinh nhiệt vỏ bọc nhiệt kế và đầu đo.

Tránh chất lỏng lọt vào bên trong nhiệt kế. Không nên sử dụng các chất vệ sinh có tính ăn mòn, chất pha loãng sơn, xăng dầu hay benzene để vệ sinh thiết bị. Giữ cẩn thận tránh làm trầy xước bề mặt màn hình hiển thị.
Những chỉ dẫn an toàn quan trọng
Không được sử dụng nhiệt kế này cho mục đích khác ngoài mục đích đã nêu. Tuân theo các chỉ dẫn an toàn chung khi sử dụng với trẻ em.

Không nhúng nhiệt kế này vào nước hay các chất lỏng khác (không chống vào nước). Khi làm sạch, hãy tuân theo những hướng dẫn trong mục “Làm sạch và bảo quản”.

Giữ thiết bị tránh tiếp xúc ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và bảo quản tại nơi khô thoáng và không có bụi ở nhiệt độ khoảng -20 – 50oC (-4 – 122oF).

Không sử dụng nhiệt kế đo trán nếu có dấu hiệu cho thấy đầu đo hay chính thiết bị hỏng.

Thiết bị này gồm các linh kiện chính xác chất lượng cao. Không được đánh rơi thiết bị! Bảo vệ thiết bị tránh bị tác dụng hay bị sốc mạnh. Không được xoắn thiết bị và đầu đo.

Cảnh báo: Sử dụng nhiệt kế đo trán này không nhằm mục đích thay thế cho những tư vấn của bác sĩ.


Lời kết

Trên đây là những trải nghiệm thực tế của mình sau một thời gian mua và sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhiệt kế điện tử Microlife và đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi về cảm nhận của bạn về nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 thông qua bình luận dưới đây nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Review -Website đánh giá tìm kiếm sản phẩm tốt nhất 2021
Logo